Bàn chải kẽ Curaprox: làm sạch đến không ngờ!

Bàn chải kẽ Curaprox: làm sạch đến không ngờ!

Bạn có biết, kẽ răng chiếm 30% bề mặt cần được vệ sinh mỗi ngày. Nếu bạn không biết hoặc bạn bỏ qua việc vệ sinh kẽ răng sẽ là một thiếu sót và sai lầm nghiêm trọng cho sức khỏe. Việc vệ sinh kẽ răng bằng tăm tre hoặc chỉ nha khoa không thể loại bỏ hoàn toàn mảng bám. Để làm sạch kẽ răng hiệu quả, bạn nhất thiết phải sử dụng bàn chải kẽ răng.

Bàn chải kẽ Curaprox có thể lắp đầy và loại bỏ mảng bám trong khoảng trống giữa hai răng hiệu quả và an toàn. Nhờ vào lõi thép phẫu thuật CURAL siêu mỏng và siêu bền giúp làm sạch toàn bộ kẽ răng mà không gây tổn thương, kể cả kẽ răng nhỏ nhất.

Bàn chải kẽ răng CPS Prime là những bàn chải kẽ nhỏ nhắn với độ bền cao. Đầu bàn chải siêu mỏng có thể chen vào khe răng nhỏ hẹp. Sử dụng bàn chải kẽ răng CPS Prime mỗi ngày có thể loại bỏ mảng bám trong kẽ răng, ngăn ngừa sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu. Mỗi ngày, bạn chỉ cần một lần đẩy bàn chải vào từng kẽ răng và rút ra là xong. 

Khi đẩy đầu bàn chải vào kẽ răng, những sợi lông siêu bền với hiệu ứng tán dù sẽ bung ra và lấp đầy khe trống bên trong kẽ răng đồng thời lấy đi mảng bám và làm sạch hiệu quả cho khe răng. Nhờ vào CURAL, lõi thép phẫu thuật độc quyền của Curaprox, bộ bàn chải kẽ CPS Prime luôn đảm bảo được chất lượng, hiệu quả và độ bền trong suốt thời gian sử dụng. Lõi thép không chứa nickel, do đó sản phẩm cũng an toàn với cả người bị dị ứng. Thiết kế lõi xoán ốc giúp gia tăng độ bền của đầu bàn chải kẽ.

Tất cả các đầu bàn chải kẽ Curaprox đều có thể được tháo lắp dễ dàng với tất cả thân bàn chải kẽ Curaprox. Điều này nhờ vào hệ thống Click đồng bộ trên mỗi thân và đầu bàn chải kẽ Curaprox giúp cho việc thay thế các bộ phận trở nên thật dễ dàng.

Khe răng của mỗi người đều có kích thước khác nhau. Một số người có khe răng nhỏ nên không thể chen các loại bàn chải kẽ lớn vào được vì sẽ gây tổn thương cả răng và nướu. Một số khác thì có khe răng thưa nên nếu dùng các loại bàn chải kẽ với kích thước quá nhỏ sẽ không đạt được hiệu quả vệ sinh cao nhất như mong muốn. Bởi thế mà CPS Prime có nhiều kích thước để phù hợp cho việc vệ sinh linh động trên tất cả các cỡ khe răng. Có 5 kích cỡ đầu bàn chải kẽ CPS Prime như sau: CPS 06 (0.6mm), CPS 07 (0.7mm), CPS 08 (0.8mm), CPS 09 (0.9mm), CPS 011 (1.1mm).

Với mỗi loại khe răng khác nhau trên răng, bạn nên dùng kích cỡ bàn chải phù hợp để vệ sinh kẽ răng sạch và đạt hiệu quả cao nhất. Nên dùng CPS Prime khi vệ sinh răng miệng vào cuối ngày trước khi đi ngủ để loại bỏ mảng bám còn tồn động trong ngày.

Ngoài 5 kích thước phổ thông của CPS Prime dành cho mọi loại kẽ răng, Curaprox còn phát triển các dòng bàn chải kẽ chuyên dụng cho răng niềng, răng cấy ghép và vệ sinh khe răng cho người bị nha chu - viêm nướu như: CPS Perio 405, CPS Perio 406, CPS 14, CPS 18...

Các sản phẩm bàn chải kẽ Curaprox CPS đều có mặt tại Ecare Store. Để được tư vấn sản phẩm phù hợp, bạn có thể liên hệ hotline 0949.910.539 hoặc Fanpage Ecare Store

Tags: Sản Phẩm
back to top