Buổi Giao Lưu Nha Sĩ Tại Trung Tâm Tư Vấn và Chăm Sóc Răng Miệng Ecare Việt Nam

Buổi Giao Lưu Nha Sĩ Tại Trung Tâm Tư Vấn và Chăm Sóc Răng Miệng Ecare Việt Nam

Ecare-viet-nam

Thứ bảy vừa qua, ngày 20-01-2018, Ecare Việt Nam đã tổ chức thành công Buổi Giao Lưu Nha Sĩ tại Trung tâm Ecare – 98 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của nhiều nha sĩ và chuyên gia chăm sóc răng  miệng đến từ Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Răng Hàm Mặt.

Buổi giao lưu bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng và kéo dài trong suốt 2 giờ. Các chuyên gia và nha sĩ chia thành nhiều nhóm để trao đổi kiến thức chăm sóc răng miệng theo chuẩn iTop của Châu Âu. Hoạt động diễn ra sôi nổi và đầy cuốn hút đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và cập nhật kiến thức chăm sóc răng miệng mới nhất của nha sĩ.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi giao lưu vừa qua tại Trung tâm Ecare Việt Nam:

 

Ecare

Các chuyên gia đang trao đổi kiến thức chăm sóc răng miệng


Ecare

Các chuyên gia chia thành nhiều nhóm giao lưu


Ecare

Các dụng cụ được tài trợ bởi Curaprox Việt Nam


Ecare

Buổi Teabreak thân mật của các chuyên gia nha khoa


Buổi giao lưu đã diễn ra rất thành công. Tất cả đều nhờ vào sự hưởng ứng tích cực của các quý chuyên gia và nha sĩ có mặt tại Ecare cùng với sự chuẩn bị chu đáo của tập thể nhân viên công ty Ecare Việt Nam và sự tài trợ của thương hiệu Curaprox Việt Nam

Trung tâm Ecare chân thành cám ơn sự góp mặt của các nha sĩ và sự hỗ trợ từ phía Curaprox. Ecare hân hạnh đón tiếp và mong đợi thêm các buổi giao lưu trong thời gian tới. 

Trân trọng,                           

Công ty TNHH Ecare Việt Nam

 

back to top