Các dòng nước súc miệng kháng khuẩn tại Ecare Store

Các dòng nước súc miệng kháng khuẩn tại Ecare Store

Trong những ngày gần đây, các sản phẩm sát khuẩn đang nhận được mối quan tâm lớn từ phía cộng đồng, nước súc miệng diệt khuẩn tất nhiên cũng là một trong số đó. Tại Ecare, chúng tôi cung cấp đến với người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc răng miệng như bàn chải răng, kem đánh răng, nước súc miệng diệt khuẩn với các thành phần sát khuẩn phổ rộng như Cetylpyridinium Chloride (CPC) và Chlorhexidine Digluconate (CHX). Các loại chất sát khuẩn này được chứng minh có tác dụng với nhiều loại vi khuẩn/ virus gây hại lưu trú trong khoang miệng. Nước súc miệng cũng có tác dụng trong hỗ trợ điều trị đau họng, viêm họng, sưng đau cuống họng... Hãy cùng Ecare tìm hiểu sơ qua về các dòng nước súc miệng này nhé:

1. Các dòng nước súc miệng Kin

Khi nói đến diệt khuẩn/sát khuẩn, có lẽ nhiều người đã quen với thương hiệu Kin, đặc biệt là những bệnh nhân viêm nướu và bệnh nhân chỉnh nha. Như các bạn đã biết, nước súc miệng Kin Gingival với thành phần là 0.12% Chlorhexidine, có tác dụng với hầu hết các hại khuẩn và virus trong khoang miệng. Đặc biệt là thời gian gần đây, khi dịch bệnh đang có chiều hướng phát triển phức tạp, thì việc sử dụng nước nước miệng diệt khuẩn là điều cần thiết cho mỗi một người. 
Nước súc miệng Kin Gingival 250ml với giá niêm yết là 119.000đ/chai.

Ngoài Kin Gingval, dòng sản phẩm Kin còn có Kin Ortho. Kin Ortho là dòng sản phẩm chăm sóc răng chỉnh nha. Với Cetylpyridinium Chloride (CPC) trong thành phần nước súc miệng, Kin Ortho vẫn luôn hữu hiệu trong việc loại bỏ vi khuẩn đọng bám trên dây cung mắc cài cũng như trong khoang miệng mà không gây ra những vấn đề ảnh hưởng vị giác, đổi màu răng tạm thời... Cũng chính vì thế mà nhiều người sử dụng Kin Ortho như là một dòng nước súc miệng để vệ sinh hằng ngày, dù cho có niềng răng hay không.
Nước súc miệng Ortho Kin 500ml với giá niêm yết là 250.000đ/chai.

2. Các dòng nước súc miệng PerioPLUS+

Đến với Ecare, chắc hẳn các bạn không xa lạ gì với dòng sản phẩm mang thương hiệu Curaprox. Curaprox là một thương hiệu sản phẩm chăm sóc răng miệng thuộc Curaden - một công ty có tiếng tăm lâu đời tại Thụy Sĩ và trên toàn thế giới về lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Và mới đây, hãng đã cho ra đời các dòng nước súc miệng diệt khuẩn PerioPLUS+ với thành phần diệt khuẩn chính là sự kết hợp của cả Cetylpyridinium Chloride (CPC) và Chlorhexidine Digluconate (CHX). Hàm lượng thành phần diệt khuẩn sẽ khác nhau tùy theo đối tượng/bệnh nhân mà sản phẩm hướng đến. Các dòng PerioPLUS+ ngoài việc vệ sinh khoang miệng cũng hỗ trợ điều trị viêm họng, đau họng, sưng đau cuống họng, viêm nướu, nhiệt miệng, viêm nha chu... Diệt hại khuẩn và virus lưu trú trong khoang miệng là việc làm cần thiết mỗi ngày trong thời gian này. Nước súc miệng Curaprox PerioPLUS+ có 3 loại:

+ Nước súc miệng PerioPLUS+ Balance Cx-P + CHX 0.05 dùng hằng ngày ngăn ngừa bệnh răng miệng và vệ sinh khoang miệng. Giá niêm yết: 205.000đ/chai (200ml)105.000đ/chai (100ml).

+ Nước súc miệng PerioPLUS+ Regenerate Cx-P + CHX 0.09 kháng khuẩn và hỗ trợ điều trị bệnh răng miệng, vệ sinh khoang miệng trong thời gian điều trị. Giá niêm yết: 215.000đ/chai (200ml)115.000đ/chai (100ml)

+ Nước súc miệng PerioPLUS+ Forte Cx-P + CHX 0.20 sát khuẩn, ngăn ngừa và điều trị bệnh răng miệng hiệu quả. Giá niêm yết: 225.000đ/chai (200ml)119.000đ/chai (100ml).

3. Dòng nước súc miệng Perio-Aid 

Cũng như Curaden, Dentaid cũng là một công ty có tiếng tăm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng có trụ sở tại Tây Ban Nha. Dòng sản phẩm nước súc miệng Perio-Aid có chứa các thành phần chất sát khuẩn phổ rộng là Cetylpyridinium Chloride (CPC) và Chlorhexidine Digluconate (CHX), diệt khuẩn khoang miệng hiệu quả, ngăn ngừa viêm nướu, viêm nha chu, hỗ trợ điều trị viêm họng, đau họng, sưng đau cuống họng...

Nước súc miệng Perio-Aid có hai loại: 
+ Perio-Aid Active Control 0.05% CHX + 0.05% CPC, vệ sinh khoang miệng, ngăn ngừa hôi miệng, có thể sử dụng hằng ngày. Giá niêm yết: 100.000d/chai (100ml)225.000đ/chai (500ml).


+ Perio-Aid Intensive Care 0.12% CHX + 0.05% CPC, diệt khuẩn khoang miệng, hỗ trợ điều trị nhiễm trùng đường cổ họng, ngăn ngừa viêm nướu, viêm nha chu. Giá niêm yết: 100.000đ/chai (100ml)225.000đ/chai (500ml).

 

4. Dòng nước súc miệng Vitis

Vitis cũng là dòng nước súc miệng thuộc hãng Dentaid. Khác với Perio-Aid, nước súc miệng Vitis có phân biệt đối tượng sử dụng cụ thể. Các dòng chứa chất sát khuẩn Cetylpyridinium Chloride (CPC) được lựa chọn để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hiện nay là Vitis Orthodontic dành cho răng niềng và Vitis Gingival ngăn ngừa viêm nướu. Sản phẩm không chứa cồn, thành phần có hàm lượng Fluoride 226ppm (0.05%) kết hợp với CPC, ngăn ngừa sâu răng, và loại bỏ vi khuẩn khoang miệng và vùng cổ họng. Cả hai loại nước súc miệng đều có thể sử dụng hằng ngày để ngăn ngừa và điều trị các vấn đề răng miệng cũng như sát khuẩn khoang miệng hiệu quả.
+ Nước súc miệng Vitis Gingival có giá niêm yết: 150.000đ/chai (150ml)320.000đ/chai (500ml)

+ Nước súc miệng Vitis Orthodontic có giá niêm yết: 150.000đ/chai (150ml)320.000đ/chai (500ml)

Với các dòng nước súc miệng trên, bạn có thể an tâm sử dụng để loại bỏ vi khuẩn/virus trong khoang miệng. Các sản phẩm đều đang được bày bán tại các cửa hàng thuộc hệ thống Ecare Store trên toàn quốc. Để an tâm và để tránh tiếp xúc đông người trong thời gian xảy ra dịch bệnh, khách hàng có thể mua hàng online tại website www.ecare.vn tại đây: https://ecare.vn/collections/nuoc-suc-mieng. Khi đến mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của Ecare, kính mong quý khách luôn đeo khẩu trang để tự bảo vệ mình và cộng đồng. Ecare Store rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ecare Store

back to top