Đến Ecare mua bàn chải CS - Nên chọn loại nào??

Đến Ecare mua bàn chải CS - Nên chọn loại nào??

curaprox

Khi đến với Ecare, chắc hẳn ai cũng từng bối rối khi lựa chọn bàn chải đánh răng. Tại trung tâm Ecare hiện nay, các hiệu bàn chải được khách hàng ưa chuộng nhất chính là CS 5460, CS 3960 và CS 1560.

Bàn chải Curaprox được ưa chuộng bởi thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc. Không những thế, các loại bàn chải CS đều có sợi lông rất mềm với chất liệu là những sợi tơ CUREN độc đáo. Chất liệu của tay cầm bàn chải cũng rất thân thiện với môi trường. Đầu bàn chải có mật độ sợi lông dày đặc, giúp chải sạch mảng bám.

curaprox

"Cả 3 loại CS 1560, CS 3960, CS 5460 đều rất tốt, vậy tôi nên chọn loại nào?" - Đó là câu hỏi mà tư vấn viên tại Trung tâm chăm sóc răng miệng Ecare thường gặp phải khi tư vấn cho khách hàng. Tại đây, Ecare xin được nêu ra một số điểm khác nhau của 3 loại bàn chải này nhằm giúp bạn dễ dàng ựa chọn sản phẩm yêu thích phù hợp để chăm sóc răng miệng của mình nhé.

# 1 - Số sợi lông trên đầu bàn chải.

Không ngẫu nhiên mà nhà sản xuất đặt tên cho bàn chải là CS 5460, CS 3960 , CS 1560. Con số này chính là số sợi lông trên bàn chải. Số sợi lông càng nhiều thì mật độ phủ trên đầu bàn chải càng dày đặc và đường kính sợi lông càng nhỏ. Khi đó lông bàn chải sẽ càng mềm. Vì thế so với CS 1560 hay CS 3960 thì CS 5460 mềm mại với răng hơn nhiều. Nếu răng bạn hơi nhạy cảm với những sợi lông cứng của các bàn chải thông thường thì CS 5460 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn với CS 1560 và CS 3960 thì thích hợp với những bạn nam đã quen với việc chải răng bằng bàn chải thông thường và  đang muốn chuyển sang sử dụng dòng bàn chải Curaprox.

curaprox

#2 - Sự đa dạng về màu sắc

Về màu sắc của bàn chải thì loại CS 5460 được nhiều bạn nữ ưa chuộng do màu sắc rất bắt mắt và vui nhộn với 36 sự kết hợp màu độc đáo đầy cá tính.

curaprox

Màu sắc của CS 3960 và CS 1560 khá tương đồng với nhiều sự kết hợp màu dạng pastel nhu hòa hoặc các màu xanh đen nam tính, khá thích hợp với những bạn nam hoặc các cô nàng tomboy cá tính.

curaprox

Nhìn chung, cả ba loại bàn chải răng đều có công dụng chải sạch mảng bám rất hiệu quả. Mức độ hài lòng của khách hàng đối với bàn chải Curaprox khá cao. Nếu bạn chưa có bàn chải Curaprox, hãy mua ngay để trải nghiệm! Bạn chắc chắn sẽ yêu ngay từ lần chải răng đầu tiên với Curaprox

back to top