Giới thiệu máy tăm nước Waterpik Family WP - 70

Giới thiệu máy tăm nước Waterpik Family WP - 70

 Thương hiệu Waterpik chắc hẳn mọi người đã biết đến khá nhiều và máy tăm nước Waterpik hiện đang là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng cá nhân, trải qua hơn 50 nghiên cứu bởi các chuyên gia và được chứng nhận bởi hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ, được cho là sản phẩm duy nhất chứng minh có thể loại bỏ mảng bám trên răng, giảm chảy máu nướu và các bệnh liên quan về nướu.

Các dòng máy được ưa chuộng của Waterpik bao gồm:

Waterpik Family WP - 70

Waterpik Nano WP - 250

Waterpik Ultra WP - 100

Waterpik Complete Care 5.0

Waterpik Cordless Ultra WP - 450

Waterpik Cordless Express 02E2

Trong đó, dòng máy Waterpik Family WP70 cổ điển dành cho gia đình vẫn khá được yêu thích bởi các tính năng nổi bật như sau:

 Cơ chế hoạt động của máy: Máy sử dụng nguồn điện trực tiếp, có motor đẩy nước từ bình chứa nước tạo thành tia nước với áp suất nhất định làm sạch mảng bám trên kẽ răng, đường dưới nướu, mắc cài hay dây cung, implant…

 Tác dụng: Làm sạch mảng bám, massage nướu, kích thích nướu phát triển, ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng, ngoài ra còn giúp răng trắng sáng hơn.

 Máy có 6 mức điều chỉnh áp suất nước từ 5 – 80 PSI với tia nước êm ái, có thể điều chỉnh để phù hợp với từng thành viên trong gia đình, trong đó:

+ Áp lực nước thấp sẽ phù hợp với những người lần đầu sử dụng máy tăm nước, trẻ em, người có răng nhạy cảm hoặc bị viêm nướu – viêm nha chu.

+ Áp lực nước trung bình phù hợp với những người đang chỉnh nha, cắm implant hoặc cầu răng giả.

+ Áp lực nước cao, nên sử dụng khi đã quen với 2 mức áp lực thấp và trung bình, hoặc đối với những người có răng khỏe.

Bình chứa 1000ml, sử dụng được 90s. Đi kèm máy gồm 4 đầu tip thay thế có những chức năng như sau:

+ 2 đầu vệ sinh kẽ răng: lấy mảng bám thức ăn còn sót lại ở khe răng, ngoài ra còn giúp massage nướu, giúp nướu khỏe mạnh hơn.

+ 1 đầu vệ sinh túi nha chu: Dành cho bệnh nhân bị viêm nướu – viêm nha chu hay những người muốn phòng bệnh, đầu típ được làm bằng cao su mềm, xịt ra tia nước rất nhỏ, dễ dàng vệ sinh đường dưới nướu, giảm được tình trạng chảy máu nướu.

+ 1 đầu cạo lưỡi: Được thiết kế vừa vặn, không gây cảm giác buồn nôn, lấy đi mảng bám ở lưỡi, giảm được tình trạng lưỡi trắng và ngăn ngừa hôi miệng.

Thông số cơ bản của máy:

Nguồn điện: 220V

6 mức điều chỉnh áp suất 5 – 80 PSI

Dung tích nước 1000ml

Kích thước máy 19.69 x 18.54 x 11.05 cm

Trọng lượng: 604 g

Tầng số đập nước: 1400 lần/ phút

Bảo hành 1 năm

Nhà sản xuất: Waterpik USA

Được lắp ráp tại Trung Quốc theo công nghệ của Hoa Kỳ.

Để được tư vấn, các bạn liên hệ Hotline: 0949.910.539 - 0969.910.539 hoặc inbox Fanpage: Ecare Store

 

back to top