Giới thiệu máy tăm nước Waterpik Nano

Giới thiệu máy tăm nước Waterpik Nano

Waterpik Nano WP 250 là máy tăm nước chuyên dụng cho việc vệ sinh răng miệng cá nhân. Sản phẩm đặc biệt dành cho các trường hợp như chăm sóc răng implant, răng niềng, cầu răng giả... giúp loại bỏ các mảng bám nằm sâu dưới nướu, ngăn ngừa các bệnh về nướu. Bên cạnh đó Waterpik Nano còn có các đặc điểm đáng chú ý như:

- Thiết kế nhỏ gọn kích thước chỉ bằng phân nửa so với dòng máy tăm nước Waterpik Family Classic WP 70. Ngoài ra, mức điện thế tiêu chuẩn quốc tế phù hợp mang theo trong mọi chuyến đi trong và ngoài nước. Động cơ của Waterpik Nano hoạt động hiệu quả và không phát ra tiếng ồn nhiều.

- Mức độ làm sạch kẽ răng lên đến 99%. Với thời hạn 2 tuần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận Waterpik Nano có sự khác biệt rất lớn đó là tình trạng răng miệng khiến bạn lo lắng đã được cải thiện rõ rệt. Cách khởi động máy hết sức dễ dàng với công tắc xoay on/off. Máy tăm nước Waterpik Nano có 3 mức áp suất mà người dùng tự hiệu chỉnh được lần lượt từ: Thấp – Trung bình – Cao.
   + Áp suất thấp: Đây là mức phù hợp với răng nhạy cảm, viêm nướu hay những người mới lần đầu sử dụng máy tăm nước.
   + Áp suất trung bình: Dùng để vệ sinh răng miệng hằng ngày, đặc biệt làm sạch mảng bám hiệu quả cho những người răng niềng, implant hay răng giả.
   + Áp suất nước cao: Mức này sử dụng cho những hàm răng chắc khỏe, giúp răng sạch và sáng bóng hơn.

- Hiệu chỉnh áp lực nước với 3 mức áp suất dễ dàng hơn với công tắc xoay tương tự như công tắc khởi động máy, dễ sử dụng, không rườm rà chi tiết. Bình chứa nước có dung tích là 450ml đồng thời có thể sử dụng liên tục trong vòng 60 giây, ngoài ra bình chứa còn đảo ngược làm nắp đậy bảo vệ tiện lợi. Các đầu tip của máy  xoay 360 độ giúp quá trình vệ sinh dễ dàng hơn.

- Máy có 2 đầu tip với công dụng khác nhau:
   + 1 đầu Classic Jet: dùng để vệ sinh kẽ răng
   + 1 đầu Plaque Seeker: sử dụng vệ sinh mắc cài, implant

- Thông số kĩ thuật:
   + Dung tích nước: 450ml.
   + Điện thế: 100 – 240V / 50-60 Hz

Để được tư vấn, các bạn liên hệ Hotline: 0949.910.539 hoặc inbox Fanpage Ecare Store. Ngoài ra, bạn có thể mua ngay tại cửa hàng Ecare: 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

← Bài trước Bài sau →
back to top