Giới thiệu về máy tăm nước Waterpik

Giới thiệu về máy tăm nước Waterpik

Để làm sạch hoàn toàn mảng bám trên răng, chải răng thôi vẫn chưa đủ. Mảng bám ở kẽ răng tích tụ đâu dần dẫn đến hôi miệng, sâu răng, viêm nướu. Sử dụng máy tăm nước Waterpik giúp dễ dàng loại bỏ mảng bám và được chứng minh có thể cải thiện hiệu quả sức khỏe răng miệng. Waterpik luôn được các nha sĩ và chuyên gia nha khoa khuyên dùng, bởi thiết bị có chất lượng cao, có nhiều nghiên cứu cải tiến và là dòng máy tăm nước đầu tiên đạt được chứng nhận ADA của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ. Waterpik cam kết cải thiện sức khỏe nướu răng sau 14 ngày sử dụng.

Tại sao nên dùng máy tăm nước Waterpik?

Máy tăm nước Waterpik được chứng minh mang lại hiệu quả cải thiện sức khỏe răng miệng. Sự kết hợp độc đáo của lực đẩy và xung lực nước giúp làm sạch sâu kẻ răng, dưới nướu, loại bỏ hại khuẩn, tăng tuần hoàn máu vùng nướu. Ngoài việc vệ sinh răng miệng hằng ngày, Waterpik còn hướng đến người dùng cần sự hỗ trợ của một thiết bị chuyên nghiệp, những người có nhu cầu nha khoa đặc biệt như: vệ sinh răng niềng, hỗ trợ điều trị và vệ sinh túi nha chu cho người bị viêm nha chu, làm sạch cho khí cụ cấy ghép trên răng.

+ Loại bỏ mảng bám hiệu quả, làm sạch 99.9% mảng bám trên răng. 

+ Cải thiện sức khỏe nướu răng hiệu quả hơn 50% so với sử dụng chỉ nha khoa. Giảm viêm nướu và cải thiện sức khỏe răng miệng.

+ Vệ sinh siêu sạch cho răng chỉnh nha, loại bỏ mảng bám trên răng niềng hiệu quả gấp 3 lần so với dùng chỉ nha. 

+ Vệ sinh cho cả răng cấy ghép, làm sạch mảng bám trên trụ implant, mão răng, cầu răng giả, răng sứ... an toàn loại bỏ sạch mảng bám hiệu quả gấp 2 lần, cải thiện sức khỏe nướu răng xung quanh trụ implant, ngừa viêm nướu.

+ Tăng cường loại bỏ vết bẩn hiệu quả thêm 25% khi dùng với bàn chải răng và kem đánh răng thông thường.

Cách sử dụng máy tăm nước Waterpik

Sử dụng máy tăm nước đơn giản chỉ với 6 bước sau đây:

Bước 1: Bỏ nước và bình chứa (nên dùng nước ấm hoặc nước súc miệng) và gắn chặt bình chứa vào máy.

Bước 2: Chọn vòi xịt phù hợp và gắn vào tay cầm.

Bước 3: Bắt đầu với lực nước thấp nhất, nghiên người về phía bồn nước, đặt vòi xịt lên miệng.

Bước 4: Mở công tắc, khép môi vừa đủ để ngăn nước bắn tung tóe ra ngoài, đổ cho nước chảy từ miệng xuống bồn nước. 

Bước 5: Hướng vòi xịt lên viền nướu và kẽ răng.

Bước 6: Sau khi xong, tắt công tắc và bấm nút tháo vòi xịt.

Sản phẩm Waterpik tại Ecare Store được cam kết là hàng chính hãng với thời hạn bảo hành 6 tháng. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết sản phẩm nào phù hợp để chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình, hãy gọi ngay đến Hotline Ecare 0949.910.539 hoặc liên hệ Fanpage Ecare Store.

Tags: Sản Phẩm
back to top