Máy tăm nước Waterpik vs Máy tăm nước Waterjet

Máy tăm nước Waterpik vs Máy tăm nước Waterjet
Máy tăm nước Waterpik và Waterjet là 2 trong số những dòng sản phẩm được ưa chuộng tại hệ thống cửa hàng Ecare, tuy nhiên không phải ai cũng nhận ra sự khác biệt giữa hai thương hiệu này.

 

Trong số những thương hiệu máy tăm nước trên thị trường hiện nay, 2 thương hiệu Waterpik và Waterjet được ưa chuộng và biết đến nhiều nhất. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi 2 thương hiệu máy tăm nước này có gì khác nhau chưa? Nếu có thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé, vì Ecare sẽ giúp bạn so sánh điểm giống và khác nhau giữa 2 thương hiệu này.

 

Nét tương đồng giữa 2 thương hiệu máy tăm nước Waterpik và Waterjet
Waterpik và Waterjet đều là 2 thương hiệu máy tăm nước được ưa chuộng và bán chạy tại hệ thống cửa hàng Ecare. Ngoài ra, 2 thương hiệu này cũng có một số điếm giống nhau có thể kể đến như:

 

  • Phần lớn các dòng máy tăm nước Waterpik và Waterjet đều có công dụng loại bỏ mảng bám tại kẽ răng, khe nướu và mát xa nướu

 

  • Đều là những trợ thủ đắc lực của những người có bệnh lý về nha khoa hay những người đang chỉnh nha

 

  • Đa phần các dòng máy của 2 thương hiệu đều có những đầu thay tăm nước chuyên dụng cho những chức năng khác nhau như đầu tiêu chuẩn, dành cho chỉnh nha, dành cho vệ sinh lưỡi, v.v…

 

  • Đều có loại máy không dây, thiết kế nhỏ gọn, tiện mang theo khi đi du lịch, công tác xa

 


Sự khác biệt giữa thương hiệu máy tăm nước Waterpik và Waterjet
Sự khác nhau giữa máy tăm nước Waterpik và Waterjet chủ yếu nằm ở tuổi đời của thương hiệu. Máy tăm nước Waterpik là thương hiệu lâu đời, có thể được coi là “lão làng” trên thị trường thiết bị vệ sinh răng miệng từ khoảng nửa thế kỉ trước. Vì vậy, Waterpik được nhiều chuyên gia nha khoa trên thế giới khuyên dùng cũng như đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong nước và nước ngoài. Trong khi đó, máy tăm nước Waterjet lại được coi là “tân binh” trong ngành, gần đây mới được biết đến nhiều, nên hiện tại vẫn chưa nhận được nhiều phản hồi  từ phía các chuyên gia nha khoa cũng như khách hàng. Ngoài ra, 2 thương hiệu máy tăm nước này cũng có một số điểm khác biệt như:

 

  • Các dòng máy tăm nước của Waterpik nhìn chung có giá cao hơn các dòng máy của Waterjet.

 

  • Do ra đời muộn hơn nên các dòng máy tăm nước Waterjet chưa đa dạng bằng Waterpik

 

  • Đa số các dòng máy tăm nước Waterjet có thông số điện áp 100-240V, nên sẽ dùng được ở cả trong nước và nước ngoài. Trong khi đó, một số ít dòng máy tăm nước Waterpik chỉ được sử dụng với điện thế 230V, nên không thể sử dụng khi đi du lịch/công tác nước ngoài.

 

 

Trên đây là những so sánh về điểm giống và khác nhau giữa 2 thương hiệu máy tăm nước Waterpik và Waterjet. Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng, chủ yếu chỉ khác nhau về thời gian ra mắt trên thị trường, vì vậy Ecare khuyên bạn nên cân nhắc nhu cầu cá nhân để lựa chọn thương hiệu phù hợp nhất với mình.


Để được tư vấn hoặc tìm mua máy tăm nước Waterpikmáy tăm nước Waterjet, bạn có thể truy cập website Ecare.vn, Fanpage Ecare Store và Hotline 0949.910.539 hoặc liên hệ với hệ thống cửa hàng Ecare Store trên toàn quốc.

 

 

 

 

back to top