So sánh các dòng sáp nha khoa

So sánh các dòng sáp nha khoa
Sản phẩm sáp nha khoa đang được bán tại Ecare khá đa dạng về chủng loại, mỗi loại sáp nha lại có những ưu, nhược điểm riêng mà không phải ai cũng biết.

 

Sáp nha khoa là một trong những sản phẩm đa dạng về chủng loại và được ưa chuộng nhất tại Ecare. Nhìn chung, các dòng sản phẩm sáp nha khoa có công dụng khá giống nhau, nhưng cũng có một chút khác biệt về thành phần và tính chất giữa các sản phẩm này. Trong bài viết này, Ecare sẽ so sánh cụ thể về những điểm giống và khác nhau giữa các dòng sáp nha khoa để bạn có cái nhìn toàn diện hơn và dễ dàng lựa chọn dòng sáp nha phù hợp với bản thân nhé.

 


Điểm giống nhau giữa các dòng sáp nha khoa

Tại Ecare, 3 dòng sáp nha khoa được biết đến nhiều nhất là sáp nha Gum Sun Star, sáp nha Ortho Classicsáp nha Curaprox. Đối tượng sử dụng chính của 3 dòng sáp nha này đều là người chỉnh nha/ niềng răng.

 

- Nhìn chung, cả 3 dòng sáp nha này đều đến từ những thương hiệu có uy tín và đáng tin cậy, và đều có chung công dụng như sau:

  + Làm giảm cảm giác đau và khó chịu khi phải đeo các khí cụ chỉnh nha.

+ Giảm thiểu tình trạng ma sát của mắc cài vào môi, má và nướu.

 

- Cả 3 dòng sản phẩm đều được đóng gói trong hộp thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ vào túi áo, túi xách, tiện mang theo bên người.

 

- Cuối cùng, cách sử dụng của 3 dòng sáp nha này cũng khá giống nhau: bạn phải nhớ vệ sinh răng miệng và tay sạch sẽ, đặt sáp nha lên vùng cần sử dụng và bỏ ra khi ăn uống.

 

 

Điểm khác nhau giữa các dòng sáp nha khoa

 

- Xét về công dụng, ngoài 2 công dụng chính đã nêu trên, sáp nha Gum Sun Starsáp nha Ortho Classic còn giúp hàn gắn và cố định lại các móc cài bị bong sút.

 

- Ngoài đối tượng chỉnh nha/ niềng răng, sáp nha Gum Sun Star cũng có thể được sử dụng cho cả người đeo hàm giả, trong khi 2 dòng sáp nha còn lại thì không.

 

- Sáp nha Ortho Classic có tới 4 mùi vị để bạn lựa chọn (bao gồm cam, bạc hà, vani và không mùi) trong khi 2 loại sáp nha còn lại chỉ có 1 mùi.

 

- Xét về thành phần:

+ Sáp nha Gum Sun Star có Vitamin E làm giảm các cơn đau do mắc cài ma sát với môi, miệng và nướu gây ra.

+ Sáp nha Ortho Classic có thành phần chính là PP/TPE coloured, Polyester, Nickel silver.

+ Sáp nha Curaprox có thành phần chính là Microcrstalline wax, Paraffin, Hydrotreated wax

 

- Cuối cùng, Sáp nha Gum Sun Star không thể nuốt, còn sáp nha Ortho Classicsáp nha Curaprox có thể nuốt do thành phần lành tính với cơ thể. Tuy nhiên, bạn vẫn nên bỏ sáp nha ra trước khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.

 

Các sản phẩm sáp nha khoa tại Ecare đều giúp ích rất nhiều cho những bạn chỉnh nha. Tuy có khác nhau một chút về thành phần và tính chất nhưng tất cả các dòng sáp nha đều được nhiều khách hàng ưa chuộng và nhận được những phản hồi tích cực. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc muốn tìm mua những dòng sản phẩm sáp nha thì đừng quên liên hệ với với Ecare qua Hotline 0949.910.539, website Ecare.vn, Fanpage Ecare Store hoặc tới các cửa hàng Ecare Store trên toàn quốc nhé.

back to top