Tường thuật sự kiện iTOP tại Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc Răng miệng Ecare

Tường thuật sự kiện iTOP tại Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc Răng miệng Ecare

itop_curaprox

Thứ bảy vừa qua, ngày 02/04/2017, sự kiện iTOP dành cho nha sĩ đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Ecare. Mục đích của sự kiện iTOP này nhằm cung cấp và trau dồi kiến thức về phương pháp chăm sóc răng miệng mới nhất và được phổ biến tại các quốc gia phát triển ở Châu Âu.

itop

Trung tâm Ecare rất vinh dự được đón tiếp Chuyên gia Nha Khoa đến từ Đại học Aarhus Đan Mạch – Tiến sĩ Kirsten Warrer, cùng sự góp mặt của các nha sĩ, các chuyên gia nha khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

K_Warrer

Với sự nhiệt huyết pha chút hóm hĩnh trong từng câu nói, cô K.Warrer đã truyền đạt những kiến thức nha khoa vô cùng quý báu. Bên cạnh đó, cô còn hướng dẫn sử dụng các dụng cụ chăm sóc răng miệng đúng cách.

itop_2

Hóa ra, các dụng cụ chăm sóc răng miệng như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, bàn chải đầu nhỏ 1006, chỉ nha khoa, bàn chải kẽ... đều có những phương pháp sử dụng riêng biệt nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc răng miệng hằng ngày. Bàn chải đánh răng phải mềm, nhiều sợi lông để làm sạch mảng bám, chải răng phải nhẹ nhàng theo chiều dọc hoặc xoay tròn xung quanh bề mặt chiếc răng; kem đánh răng thì không nên có chất tạo bọt để tránh những tác hại không mong muốn cho nướu răng.v.v..

curaprox

Sau buổi học lý thuyết với những kiến thức bổ ích cho việc chăm sóc răng miệng, chúng tôi được thực tập phương pháp sử dụng các dụng cụ chăm sóc răng miệng ngay tại chỗ dưới sự hướng dẫn tận tình của cô K.Warrer. Chúng tôi chia thành các nhóm thực hành với nhau.

itop_3

itop_4

Các nhóm say sưa quây quần để thực tập và bổ sung kiến thức cho nhau. Ở phần thực hành phương pháp chải răng Bass, chúng tôi thực hiện rất kỹ lưỡng. Vì thông qua sự hướng dẫn tận tình của cô K.Warrer, chúng tôi hiểu rằng việc chải răng rất quan trọng. Chải răng đúng cách từ khi còn là một đứa bé sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh gây hại cho răng. Mà chúng ta vẫn biết “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Chỉ với việc chải từng chiếc răng bằng bàn chải mềm, bạn đã có thể đảm bảo sức khỏe cho răng nướu của mình, không quan trọng thời gian bao lâu mà quan trọng là bạn làm sạch được bao nhiêu. Do đó, để có một hàm răng chắc khỏe,  chúng ta phải đảm bảo chải sạch từng ngóc ngách của răng trong 1 lần vệ sinh răng miệng nhé, chỉ tốn 2-3 phút thôi. Chúng ta có đến 1440 phút/ ngày lận đấy.

Sau buổi học, chúng tôi cùng chụp hình lưu niệm với cô K.Warrer và các chuyên gia nha khoa.

trung_tam_ecare

Một số hình ảnh của buổi iTOP tại Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc Răng miệng Ecare:

nha_si

dai_dien_ecare

Dr_warrer

Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc Răng miệng Ecare Việt Nam xin chân thành cám ơn sự góp mặt của các nha sĩ, các chuyên gia nha khoa, và quan trọng hơn hết là sự giảng dạy đầy nhiệt huyết và tận tình của Tiến sĩ Nha Khoa Kirsten Warrer.

back to top