Waterpik Classic WP-70 vs Waterpik NANO WP-250

Waterpik Classic WP-70 vs Waterpik NANO WP-250

Máy tăm nước Waterpik Classic WP-70Waterpik NANO WP-250 là 2 trong số những sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất năm tại Ecare Store. Hai dòng máy tăm nước này có những ưu, nhược điểm riêng mà không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Ecare sẽ so sánh cụ thể hơn về 2 sản phẩm này để khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn và dễ dàng lựa chọn dòng máy tăm nước phù hợp với nhu cầu của mình.

Nét tương đồng giữa máy tăm nước Waterpik Classic WP-70 và Waterpik NANO WP-250

Xét về công dụng, 2 dòng máy tăm nước này đều giúp làm sạch kẽ răng và khe nướu, làm giảm các bệnh về nướu, cải thiện tình trạng nha chu, hôi miệng, hiệu quả vượt trội so với chỉ nha khoa thông thường. Chỉ sau 14 ngày, khách hàng sẽ nhận ra hiệu quả rõ rệt của 2 sản phẩm này. Đầu thay tăm nước của cả 2 sản phẩm đều có thể xoay với nhiều góc độ, giúp vệ sinh từng ngóc ngách, kẽ răng, khe nướu dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cả 2 loại máy tăm nước này đều có thể được sử dụng với nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của máy tăm nước Waterpik Classic WP-70

Máy tăm nước Waterpik Classic WP-70 có 6 nấc điều khiển áp suất và 4 đầu thay tăm nước nên có thể được sử dụng một cách linh hoạt cho mọi đối tượng trong 1 gia đình. Dung tích bình chứa nước của Waterpik Classic WP-70 lớn, có thể chứa 1 lít nước và sử dụng để vệ sinh răng miệng trong 90 giây. Tuy nhiên, do kích cỡ tương đối lớn và có chỉ số điện áp 230 V/ 50 Hz nên Waterpik Classic WP-70 chỉ có thể được sử dụng tại Việt Nam, không phù hợp với những người phải đi du lịch hoặc công tác nước ngoài.

máy tăm nước WP 70

Ưu điểm và nhược điểm của máy tăm nước Waterpik NANO WP-250

Máy tăm nước Waterpik NANO WP-250 có ưu điểm là kích cỡ nhỏ, gọn nhẹ hơn hẳn các dòng máy tăm nước khác, không gây tiếng ồn khi đang hoạt động, lại có chỉ số điện áp 100-240 V/ 50-60 Hz nên sản phẩm này rất phù hợp với những người thích đi du lịch, đi công tác xa ở trong nước cũng như ngoài nước. Mặt khác, do chỉ có 3 nấc điều khiển áp suất, 2 đầu thay tăm nước và dung tích bình chứa nước khoảng 450ml chỉ đủ để vệ sinh răng miệng trong 60 giây nên dòng máy tăm nước này sẽ phù hợp cho 1 người sử dụng.

máy tăm nước WP 250


Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm mua sản phẩm máy tăm nước, khách hàng có thể liên hệ với hệ thống cửa hàng Ecare Store trên toàn quốc hoặc qua website Ecare.vn, Hotline 0949.910.539 và Fanpage Ecare Store.

 

back to top