Tuần lễ hội thảo trực tuyến cùng chuyên gia đầu ngành được tổ chức bởi Curaden

GIÁO DỤC KHÔNG NGỪNG NGHỈ – HỘI THẢO TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁC CHUYÊN GIA NHA KHOA ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI CURADEN

Tham gia trọn gói 5 hội thảo trực tuyến miễn phí được tổ chức bởi học viện Curaden để biết cách bảo vệ phòng khám cũng như có thể trợ giúp bệnh nhân của bạn. 

Để đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến, bạn phải là thành viên của Curaden Campus. Trở thành thành viên rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí tại đây:

https://www.curadencampus.com/register/

Lưu ý: Đây là chương trình dành riêng cho các chuyên gia trong nha khoa. Toàn bộ 5 hội thảo trực tuyến đều được trình bày bằng tiếng Anh. Hoan nghênh các chuyên gia cùng chúng tôi tham gia tuần lễ hội thảo trực tuyến. 

Trong đại dịch COVID-19, chúng ta cần chuẩn bị hành động cho bản thân cũng như cho cả phòng khám. Điều quan trọng không chỉ là tư duy đúng đắn mà còn phải điều chỉnh giữa việc kinh doanh với các giá trị cốt lõi của chúng ta trong thời điểm này. Điều này sẽ làm cho một phòng khám có thể phát triển hoàn toàn một khi công việc bình thường được thiết lập lại.

Trong hội thảo trực tuyến này, chuyên gia sẽ cung cấp lời khuyên có giá trị về cách điều hướng thành công một phòng khám qua các thời điểm khó khăn và đặc biệt là đại dịch COVID-19 lần này. Diễn giả sẽ tập trung vào những điều mà các chuyên gia nha khoa có thể làm trên mạng và ngoài đời sống để họ có thể vượt qua thời điểm khó khăn và phát triển lại khi đại dịch kết thúc. Hội thảo trực tuyến này sẽ tập trung vào tư duy cần thiết để duy trì sự tích cực trong lúc sợ hãi và hoảng loạn, làm thế nào để hiểu được động lực học tiền tệ đối với phòng khám và làm thế nào để đảm bảo các mô hình kinh doanh tại chỗ phù hợp với các giá trị cốt lõi.

Thông tin diễn giả:

Steven Schluentz - Người sáng lập các chương trình nha khoa như: Dental Sales Secrets, Mountain Sky Coaching, Maestria và Dental Practice Freedom Radio... được dành riêng để đào tạo kỹ thuật và thực hiện các chiến lược trong phòng nha giúp nhanh chóng tăng tốc lợi nhuận. Schluentz được biết đến bằng việc giúp các nha sĩ áp dụng một mô hình phòng khám mới. Ông giúp các chủ phòng khám có thể đơn giản hóa các hoạt động toàn diện, tiếp cận nhiều bệnh nhân hơn với các chiến lược thuần marketing và có được nhiều sự đồng thuận hơn về việc chăm sóc sức khỏe nhờ vào các phòng khám nha khoa.

Đăng ký ngay tại đây: 

https://www.curadencampus.com/webinar/the-3-things-you-need-to-work-on-during-the-pandemic/#


Trong lâm sàng, màng sinh học được cho là nguyên nhân gây ra trên 65% các ca viêm nhiễm tại bệnh viện, thường xuất phát từ bề mặt vật liệu sinh học của các thiết bị y tế. Hội thảo trực tuyến này sẽ tập trung tìm hiểu về màng sinh học trong vài trường hợp liên quan, chẳng hạn như bệnh nấm miệng.

Trước đây, vi sinh vật thường được biết đến là các loài đơn lẻ trong môi trường lỏng. Tuy nhiên, hiện nay người ta đã nhận ra phần lớn các vi sinh vật tồn tại trong các quần thể phức hợp, thường được gắn kết và được nhúng vào một ma trận ngoại bào mủ (EPS) do chính các vi sinh vật tạo ra. Đây được gọi là màng sinh học và cách hoạt động của chúng khác với sự phát triển của sinh vật sống tự do hoặc sinh vật phù du. Màng sinh học có mặt khắp nơi và dễ dàng tìm thấy trong môi trường, trong hoạt động công nghiệp và trong y tế. Trong môi trường lâm sàng, màng sinh học được cho là nguyên nhân gây ra hơn 65% các bệnh nhiễm trùng mắc phải tại bệnh viện, thường xuất phát từ bề mặt vật liệu sinh học của các thiết bị y tế. Ví dụ bao gồm các thiết bị được sử dụng để cải thiện quản lý đường thở như ống nội khí quản, ống thông khí quản, ống thông tiểu và ống thông tĩnh mạch trung tâm, khí cụ nha khoa, van tim nhân tạo và khớp giả. Các thiết bị sẽ mở ra một lối vào cơ thể cho vi sinh vật và tạo điều kiện gây ra nhiễm trùng cho người bệnh. Ngay cả khi không bị nhiễm trùng, sự cố của thiết bị y tế có thể dẫn đến việc tháo và thay thế thiết bị dẫn đến thời gian nằm viện kéo dài và tốn kém hơn cho người bệnh. Vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn khi màng sinh học có thể kháng lại khả năng đề kháng của người bệnh và thuốc kháng sinh. Buổi hội thảo sẽ tập trung vào sự hiểu biết về màng sinh học trong một số bệnh nhiễm trùng bao gồm nhiễm nấm miệng, viêm phổi do thở máy và nhiễm trùng đường tiết niệu. Một số các nghiên cứu được thực hiện tại trường Đại học Cardiff trong các lĩnh vực này cũng sẽ được đưa vào.

Thông tin diễn giả:

Giáo sư David Williams là người đứng đầu trong đề tài nghiên cứu khoa học nha khoa và khoa học y sinh tại trường đại học Cardiff. William cũng là nhà nghiên cứu chính trong nhóm Nghiên Cứu Bệnh Lý Do Vi Khuẩn (Microbial Diseases Research Group), các nghiên cứu của ông tập trung vào màng sinh học vi sinh vật và mối liên hệ của chúng với các chứng viêm nhiễm ở con người. Hơn 65% các trường hợp nhiễm trùng tại bệnh viện là do màng sinh học gây ra và việc điều trị có thể gặp phải khó khan bởi khả năng kháng thuốc cao. Như vậy, nghiên cứu màng sinh học là vô cùng quan trọng và kịp thời nhằm đưa ra những lo ngại toàn cầu về sự xuất hiện của kháng kháng sinh (AMR). Để tạo điều kiện cho nghiên cứu của mình, Williams đã tìm hiểu sâu về mô hình màng sinh học, định hình các cộng đồng vi sinh vật và phân tích biểu hiện gen của vi sinh vật. Các dự án đang thực hiện liên quan đến nghiên cứu hệ vi sinh vật vùng khoang miệng  và sự tương quan với sức khỏe tim mạch, đánh giá cách mà môi trường màng sinh học điều chỉnh hành vi và độc lực của mầm bệnh cơ hội có liên quan, và cách thức mà màng sinh học trong khoang miệng có thể góp phần gây nhiễm trùng đường hô hấp.

Đăng ký ngay tại đây:

https://www.curadencampus.com/webinar/biofilms-microbial-lifestyles-of-clinical-relevance/#


Đâu là cách quản lý hành vi tốt nhất cho trẻ em trong các tình huống cụ thể: điều trị an thần, gây mê toàn thân hay một phương pháp nào khác? Những yếu tố nào cần được xem xét? Chúng ta không thể thực hiện một quyết định quan trọng chỉ dựa trên cảm xúc mà phải dựa vào những đo lường khách quan.

Ngày càng có nhiều phòng khám mang lại sự dễ chịu cho trẻ em trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều đứa trẻ sẽ cảm thấy sợ khi đến thời gian khám răng định kỳ. Vì nhiều nguyên nhân mà các bệnh nhân của chúng ta sẽ có các vấn đề về khả năng quản lý hành vi trong nha khoa (DBMP). Đôi khi, những hành vi này là do trải qua kinh nghiệm tiêu cực trong quá trình điều trị nha khoa trước đó, nhưng đôi khi đó chỉ là một sự sợ hãi của trẻ con. Chúng ta biết có nhiều yếu tố gây ra vấn đề. Ngày nay, chúng ta rất dễ tìm thấy các phòng khám nha khoa tốt và có thể cung cấp thuốc an thần hay gây mê toàn thân. Vấn đề chính ở đây là sự quyết định. Chúng ta cũng thường hay nghe từ các phụ huynh nói rằng họ đã ở một số phòng khám và tất cả các bác sĩ có ý kiến khác nhau về cách điều trị hiệu quả nhất cho con họ. Tiêu chí chính cho sư quyết định của phụ huynh là sự tin tưởng vào nha sĩ. Là chuyên gia, chúng ta không thể đưa ra quyết định quan trọng dựa trên các yếu tố cảm xúc. Quyết định của chúng ta cần phải dựa trên các yếu tố khách quan. Tất cả chúng ta đều biết các hướng dẫn dành cho kỹ thuật hành vi phi y tế. Nhưng chúng ta lại có các tiêu chí khác nhau để đo lường sự thành công. Trẻ khóc một chút hoặc không khóc thì cái nào ổn hơn? Có cần phải chỉ định thuốc an thần không? Chúng ta có cần phải nói chuyện với phụ huynh để đề nghị gây mê toàn thân trong trường hợp buổi khám răng trước đó đã thất bại với việc sử dụng thuốc an thần? Hãy hệ thống hóa quá trình tiếp cận của chúng ta dựa trên các kinh nghiệm lâm sàng, các kết quả và tài liệu khuyến nghị. Trong hội thảo trực tuyến này, chuyên gia sẽ thảo luận về các cách lập kế hoạch và điều trị chuyên nghiệp cho trẻ em bị DBMP.

Thông tin diễn giả:

Bác sĩ Antonia Getsman là bác sĩ trưởng khoa nhi tại một trong những phòng khám nha khoa tư nhân Thế hệ trẻ ở Moscow, Nga. Cô làm việc với nhiều trẻ em từ trẻ nhỏ đến thiếu niên và đã sử dụng phương pháp vi phẫu trong phòng khám của mình hằng ngày kể từ năm 2008. Các báo cáo của Gestman thường tập trung vào việc điều trị nha khoa trẻ em ở các nhóm tuổi khác nhau bằng các công nghệ hiện đại và chăm sóc phòng ngừa như: màng chắn cao su cho trẻ em, vi phẫu, điều trị tủy răng, bọc răng sứ, an thần tỉnh, quản lý hành vi, các chương trình vệ sinh và phòng ngừa dành cho răng sữa và răng vĩnh viễn ở trẻ em. Cô là tác giả của một khóa đào tạo cho các bác sĩ khoa nhi ở Nga và là một diễn giả tại các trung tâm giáo dục ở Nga và các nước khác. Cô thường giảng về các chủ đề phổ biến khác nhau gồm có: kính hiển vi trong phòng khám nhi, sử dụng màng chắn cao su cho trẻ, điều trị tủy cho răng sữa, điều trị thích ứng, dùng thuốc an thần và điều trị gây mê toàn thân. Cô cung cấp cả các bài giảng và các khóa học thực hành.

Đăng ký ngay tại đây:

https://www.curadencampus.com/webinar/dilemma-between-adaptation-sedation-and-ga-treatment-making-a-clear-decision/#


Hội thảo trực tuyến này cung cấp các mẹo cần thiết về việc tận dụng mạng xã hội để giao tiếp tốt nhất với bệnh nhân và phương pháp điều chỉnh chiến lược nội dung trong thời điểm khó khăn của cuộc khủng hoảng dịch bệnh Corona.

Trong tình hình là mạng xã hội đã trở thành nền tảng chính để cập nhật tin tức, thông tin và tìm kiếm, đặc biệt là trong sụ khủng hoảng đại dịch COVID-19 hiện nay, chúng ta cần phải làm chủ nghệ thuật quản lý truyền thông để giữ liên lạc với bệnh nhân cũng như cung cấp những trợ giúp tốt nhất có thể thông qua các kênh này. Sự khủng hoảng tạo ra cơ hội để thể hiện chuyên môn của bạn, để cung cấp trợ giúp chuyên nghiệp đích thực và đóng góp cho xã hội vì lợi ích lớn hơn.

Mục tiêu học tập: Vào cuối bài giảng này, người tham gia sẽ biết cách giao tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội trong cuộc khủng hoảng đại dịch.

Thông tin diễn giả:

Aikaterini Pegka là chuyên gia truyền thông và người sáng lập Social Cosmos.  Cô tốt nghiệp ngành sinh vật học và đã lựa chọn các hình thức tiếp thị trực tuyến như là một môi trường tự nhiên và chọn mạng xã hội như là một môi trường sống nguyên thủy. “ Chúng ta đang sống trong thời gian thú vị nhất của lịch sử loài người. Mạng internet là một phép màu có thể giúp chúng ta làm được nhiều điều tốt - miễn là bạn coi nó như một công cụ và sử dụng nó cho lợi thế tiến hóa của bạn. Bởi vì dù cho đó là B2B hay B2C thì cuối cùng nó luôn hướng về H2H (Human to Human).

Đăng ký ngay tại đây:

https://www.curadencampus.com/webinar/patient-communication-on-social-media-during-the-corona-crisis-tips-strategies/#


Các bệnh nhân luôn có một nét văn hóa riêng biệt mà chúng ta phải tôn trọng. Các nét văn hóa này đôi khi có thể khác hoàn toàn với chúng ta và mâu thuẫn với những gì chúng ta được biết là chính xác. Nhưng đó lại là nét văn hóa của riêng họ: những người mà chúng ta đang điều trị.

Trong một thời mà các đường biên giới được mở rộng, con người du lịch khắp thế giới, tập tính cởi mở và tôn trọng sự đa dạng của con người và các nền văn hóa là điều kiện tiên quyết cho cuộc sống ngày nay. Dường như nha khoa là một ngành khá đơn giản trên toàn thế giới với các hướng dẫn điều trị tương tự mà chúng ta phải tuân theo. Nhưng điều gì xảy ra khi các hướng dẫn toàn cầu của chúng ta lại phải đối mặt với các nét văn hóa khác biệt của bệnh nhân? Khi đạo đức nghề nghiệp đụng độ với đạo đức con người?

Thông tin diễn giả:

Bác sĩ Cristina Rizea tốt nghiệp Khoa Nha tại Đại học Y Dược Carol Davila ở Bucharest năm 2011. Sau đó, cô theo đuổi chương trình nội trú ba năm trong nha khoa phục hình và chương trình tiến sĩ ba năm trong lĩnh vực răng giả tháo lắp và cấy ghép răng giả. Trong giai đoạn 2013-2015, cô đã dạy các lớp lâm sàng cho sinh viên Nha khoa năm thứ năm trong khoa Răng Giả Tháo Lắp tại Đại học Y Dược Carol Davila. Kể từ năm 2018, Cristina là giảng viên của module hợp tác về chỉnh nha - phục hình răng giả cho chương trình thạc sĩ chỉnh nha tại Đại học de Extremadura ở Badajoz, Tây Ban Nha. Cô có nhiều buổi giảng tại nhiều quốc gia và tại một số sự kiện về phục hình răng, định hướng nghề nghiệp nha khoa cũng như các chủ đề tình nguyện nha khoa. Kể từ năm 2009, Cristina đã tham dự và thực hiện các dự án làm việc tình nguyện nha khoa ở Romania, Indonesia, Ấn Độ, Tanzania và Kenya, và hiện đang điều phối bộ phận nha khoa của tổ chức các bác sĩ Romani phi chính phủ.

Đăng ký ngay tại đây: 

https://www.curadencampus.com/webinar/dental-volunteering-in-africa-professional-vs-human-ethics/#

back to top