Mừng khai trương Ecare Store chi nhánh Hà Nội


ecarehanoi

Kính chào quý khách hàng!

Công ty TNHH Ecare Việt Nam xin trân trọng thông báo về việc tổ chức buổi Lễ Khai Trương chi nhánh Ecare Store tại số 63 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ecare Store là một trong các chuỗi cửa hàng trực thuộc công ty TNHH Ecare Việt Nam. Từ ngày thành lập Ecare Việt Nam vào tháng 3/2017 cho đến nay, chặng đường phát triển của công ty đã đi được 9 tháng và sẽ không ngừng tiến tới bằng khả năng và nhiệt huyết của từng cá nhân trong công ty cùng với sự tin tưởng của khách hàng trong việc tìm mua và sử dụng các sản phẩm - dịch vụ vẫn luôn phát triển tại Ecare.

Việc thành lập chi nhánh Ecare Store tại Hà Nội là một sự kiện tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân đang có xu hướng tăng dần của người dân sinh sống tại Hà Nội nói riêng và cộng đồng sinh sống tại khu vực miền Bắc nói chung.

Cửa hàng Ecare Store chi nhánh tại Hà Nội sẽ kinh doanh các mặt hàng chăm sóc sức khỏe cá nhân bao gồm các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc răng miệng và chăm sóc da. Cũng như trung tâm Ecare tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ecare Store chi nhánh Hà Nội sẽ cam kết chỉ hợp tác với các đối tác có sản phẩm - dịch vụ chất lượng và uy tín, nhằm mục tiêu nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng và cộng đồng.

Trong ngày khai trương, Ecare Store Hà Nội sẽ có những chương trình phục vụ khách hàng như sau:

  • Lễ khai trương và cắt băng khánh thành Ecare Store chi nhánh Hà Nội.
  • Trò chơi phóng tiêu nhận quà dành cho khách mời trong ngày khai trương.
  • Tham gia Workshop chăm sóc răng miệng được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong ngành.
  • Quà tặng hấp dẫn từ các nhãn hàng nổi tiếng như: Curaprox, Yotuel, Pure Smile… dành cho khách mời.Ecare Store Hà Nội đón chào khách mời đến dự Lễ Khai Trương từ lúc 09h00 ngày 03/12/2017. Buổi lễ sẽ có sự tham gia của hơn 30 khách mời cùng đội ngũ nhân viên và Giám Đốc của Công ty TNHH Ecare Việt Nam.

Công ty TNHH Ecare Việt Nam.

Thân gửi. 

back to top