Trung Tâm Tư Vấn & Chăm Sóc Răng Miệng Ecare

Ecare là Trung Tâm Tư Vấn & Chăm Sóc Răng Miệng chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập năm 2014 sau những kết quả khảo sát đáng kinh ngạc về nhận thức của người trưởng thành với việc chăm sóc răng miệng:
- 94% người hoàn toàn KHÔNG BIẾT chăm sóc răng miệng đúng cách. 94% này nghĩ đánh răng mỗi ngày > 2 lần là có thể có hàm răng chắc khỏe suốt đời.
- 78% không đi khám định kì, chỉ đến nha sĩ khi có dấu hiệu bệnh lí.
- Trong đó 40% lo lắng về hơi thở nặng mùi, 13% sâu răng, 4% bị nha chu.
- Quan trọng nhất là 22% đã có gia đình và con cái, và con cái họ cũng không có được kiến thức chăm sóc răng miệng cơ bản.

Thật ngạc nhiên khi kiến thức chăm sóc răng miệng của người trưởng thành tại Việt Nam lại không được xem trọng đúng mức. Các bệnh răng miệng gây tổn thương nghiêm trọng về cả sức khỏe lẫn thẩm mỹ, việc mà tốn rất nhiều chi phí để hạn chế ảnh hưởng chứ chưa nói tới phục hồi.

Trung Tâm Tư Vấn & Chăm Sóc Răng Miệng Ecare cùng các đối tác quốc tế có cùng chung quan điểm "phòng bệnh hơn chữa bệnh". Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt của Ecare khi tổ chức thành công chương trình iTop-chương trình hướng dẫn chăm sóc răng miệng thường niên tại châu Âu-cho nha sĩ tại Đại Học Răng Hàm Mặt TP.HCM.
Với phương châm "Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh", Ecare muốn truyền bá rộng rãi hơn các phương pháp chăm sóc răng miệng đúng cách cho cả gia đình với hy vọng góp phần đem đến một thế hệ răng miệng khỏe mạnh và tự tin trong cuộc sống với chương trình tư vấn hàng tuần với nha sĩ:
- Kiểm tra răng tổng quát.
- Trình bày một số bệnh răng miệng phổ biến, hệ quả lâu dài nó đem lại
- Hướng dẫn liệu trình chăm sóc răng miệng đơn giản tại nhà để phòng ngừa các bệnh thường gặp cho bản thân và gia đình.
- Tư vấn cá nhân.

Chương trình tham khảo:


Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được những kiến thức chăm sóc răng miệng tốt nhất cho bản thân và gia đình cùng những sản phẩm hàng đầu châu Âu tại Ecare!
back to top