Về hệ thống Ecare Store

ecare store


Website thương mại điện tử www.ecare.vn và cửa hàng Ecare Store trước đây trực thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Profident - địa chỉ trụ sở tại 98 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1. Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312076572 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp ngày 04/12/2012.

Sau khi công ty TNHH Ecare Việt Nam được thành lập và chính thức khai trương cửa hàng Ecare Store đầu tiên ngay tại trụ sở chính của công ty: số 98 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 14/03/2017, website www.ecare.vn và hệ thống cửa hàng Ecare Store trên toàn quốc trực thuộc sự quản lý của công ty TNHH Ecare Việt Nam với Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0314176029 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp ngày 29/12/2016.

Theo đó, công ty TNHH Ecare Việt Nam cung cấp hàng hóa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân, đặc biệt là sức khỏe răng miệng.

Với Ecare Việt Nam, sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi chính là bảo vệ nụ cười đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Ecare Việt Nam cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hảo hạng đến từ các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới.

Danh mục sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng cụ thể như sau:
+ Sản phẩm chăm sóc răng miệng hằng ngày: bàn chải răng, kem đánh răng, nước súc miệng, bàn chải điện, máy tăm nước, cạo lưỡi và các phụ kiện khác...
+ Sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên biệt, sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý và vấn đề răng miệng (nha chu, viêm nướu, chỉnh nha, sâu răng, răng ố vàng, hôi miệng...).
+ Sản phẩm dưỡng da dùng hằng ngày như: mặt nạ, sữa rửa mặt, miếng dán mụn, son dưỡng môi...
+ Sản phẩm chăm sóc cá nhân: sữa tắm, khử mùi cơ thể, dung dịch vệ sinh, tẩy tế bào chết, dầu gội...
+ Các bài viết cung cấp kiến thức phổ thông và chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất đáp ứng như cầu của khách hàng. Hiện nay, ngoài trụ sở chính Trung tâm Ecare tại số 98 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, HCM và website TMĐT www.ecare.vn, chúng tôi còn phát triển thêm chuỗi cửa hàng chi nhánh Ecare Store tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tương lai sẽ có nhiều kế hoạch phát triển hệ thống ra các tỉnh và khu vực khác trong cả nước.

Để mua hàng tại Ecare Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ các địa chỉ sau:
+ Chi nhánh Ecare Store HCM:
- Số 580 đường 3/2, P.14, Q.10, Tp.HCM
- Số 7A/35 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM
+ Chi nhánh Ecare Store Hà Nội:
- Số 63 Tô Hiến Thành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Hotline: 0949.910.539 - 0969.910.539
+ Website: www.ecare.vn
+ Facebook: ecarestore
+ Email: ecarevietnam@gmail.com

back to top