45 Phút Sẽ Thay Đổi Hoàn Toàn Nhận Thức Của Bạn Về Việc Chăm Sóc Răng Miệng Cá Nhân

1. Chăm Sóc Răng Miệng Cá Nhân Chưa Được Coi Trọng Đúng Mức

Theo khảo sát được thực hiện bởi Công Ty Profident năm 2013 đối với người trưởng thành tại Việt Nam tại các thành phố lớn bao gồm Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, việc chăm sóc răng miệng cá nhân hiện nay vẫn chưa được các cá nhân và gia đình coi trọng đúng mức. Hầu hết người Việt Nam quan tâm tới nha khoa thẩm mỹ ( trắng răng, đều răng ) hơn là nha khoa phòng ngừa ( ngừa sâu răng, ngừa nha chu )

Hậu quả trước mắt chúng ta có thể dễ dàng thấy được là ngày càng có nhiều người tìm đến nha sĩ để giải quyết các bệnh lý về răng miệng ( sâu răng, ê buốt răng, nha chu... ) dù tuổi đời còn rất trẻ. Lời hứa "yêu nhau đến răng long đầu bạc" giờ đây không còn đúng nữa vì ngay nay rất nhiều anh/chị tóc chưa bạc nhưng răng đã "long" ( tụt cổ nướu - mòn chân răng - sâu răng ) mất rồi.

2. Sứ Mệnh Của Trung Tâm Tư Vấn Chăm Sóc Răng Miệng Ecare

Trung tâm tư vấn chăm sóc răng miệng Ecare, tiền thân là Nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc răng miệng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc tại địa chỉ 98 Nguyễn Đình Chiều, Q1, TPHCM. Được lập nên bởi những doanh nhân và nha sĩ tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành nha khoa trong và ngoài nước, Ecare đang từng bước nỗ lực thực hiện sứ mệnh "Mang kiến thức chăm sóc răng miệng cá nhân theo tiêu chuẩn Quốc Tế đến với mọi người Việt Nam"

Trung Tâm Tư Vấn Chăm Sóc Răng Miệng Ecare cùng các đối tác quốc tế có cùng chung quan điểm "Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh". Đã từ lâu, showroom 98 Nguyễn Đình Chiểu Q1 là điểm đến quen thuộc của các bạn đang Niềng Răng Chỉnh Nha, các anh/chị đang mang Răng Cấy Ghép ( implant ), các anh/chị phụ huynh có con nhỏ đang bước đầu hướng dẫn cho bé thói quen chải răng. Tại đây, mọi người được Hướng Dẫn Miễn Phí cách chọn sản phẩm chuyên dụng chăm sóc răng miệng hàng ngày tùy theo tình trạng của mình, bởi các chuyên gia tư vấn chăm sóc răng miệng Ecare có trình độ iTop - châu Âu.

Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt của Ecare khi tổ chức thành công chương trình iTop-chương trình hướng dẫn chăm sóc răng miệng thường niên tại châu Âu cho nha sĩ tại Đại Học Răng Hàm Mặt TP.HCM.

Với phương châm "Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh", Ecare muốn gửi tặng rộng rãi hơn các phương pháp chăm sóc răng miệng đúng cách cho cả gia đình với hy vọng góp phần đem đến một thế hệ răng miệng khỏe mạnh và tự tin trong cuộc sống với Chương Trình Tư Vấn Hàng Tuần Cùng Nha Sĩ
- Kiểm tra răng tổng quát.
- Trình bày một số bệnh răng miệng phổ biến, hệ quả lâu dài nó đem lại
- Hướng dẫn liệu trình chăm sóc răng miệng đơn giản tại nhà để phòng ngừa các bệnh thường gặp cho bản thân và gia đình.
- Tư vấn cá nhân.


back to top