KEM ĐÁNH RĂNG R.O.C.S. - THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐẾN TỪ NGA

rocs

R.O.C.S. là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng và sức khỏe cá nhân nổi tiếng ở Nga. Mục tiêu của R.O.C.S. chính là cải thiện sức khỏe và hiệu quả chăm sóc răng miệng lên một tầm cao mới: an toàn và hiệu quả.

Trong việc lựa chọn các thành phần cho kem đánh răng, R.O.C.S. ưu tiên sử dụng các nguyên liệu thảo dược và khoáng chất. Các thành phần này được nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp ở một tỷ lệ lý tưởng và nhận được nhiều chứng nhận của các tổ chức sức khỏe trên thế giới chứng minh là có khả năng ngăn ngừa sâu răng và các bệnh về nướu. 

Kem đánh răng R.O.C.S. với các hương vị truyền thống chiết xuất từ các thành phần hương liệu có trong tự nhiên như bạc hà, mâm xôi, nhài, hoa anh đào, chocolate... nhằm thỏa mãn vị giác khác nhau của người dùng. 

R.O.C.S. đã phát triển một quy trình sản xuất kem đánh độc đáo với thời gian chuẩn bị cho sản xuất gấp 4 lần so với thông thường, nhằm bảo toàn tính chất của các thành phần tự nhiên được dùng trong sản phẩm.

Sau đây là 12 dòng kem đánh răng được biết đến nhiều nhất của thương hiệu R.O.C.S. và được ECARE đưa về Việt Nam nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt có thêm trải nghiệm mới cùng một sự lựa chọn mới cho việc chăm sóc răng miệng.


           

R.O.C.S. baby mild care
hương hoa chanh


R.O.C.S. baby mild care
hương hoa cúc


R.O.C.SS kids hương
kem trái cây


R.O.C.S. kids hương dâuR.O.C.S. Sensitive 
Repair & Whitening


R.O.C.S. Sensitive
Instant Relief


R.O.C.S. Pro delicate
whitening Sweetmint 


R.O.C.S. Sensation
Whitening


R.O.C.S. Pro Delicate
Whitening Freshmint


R.O.C.S. Active 
Calcium

R.O.C.S. Pro BabyR.O.C.S. Coffee &Tobacco
back to top