Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy tăm nước

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy tăm nước


Máy tăm nước đang dần trở nên quen thuộc trên thị trường thiết bị vệ sinh răng miệng tại Việt Nam, tuy nhiên không ít người dùng vẫn chưa thật sự hiểu tường tận về cách sử dụng loại máy tối tân và hiện đại này.Máy tăm nước đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và người sử dụng tại Việt Nam. Dù vậy, khách hàng vẫn có nhiều băn khoăn về máy tăm nước khi họ đang sử dụng tại nhà. Trong bài viết này, Ecare sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất về máy tăm nước và đưa ra câu trả lời ngắn gọn, chính xác nhất để có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại máy này.

 


Máy tăm nước sử dụng chung với nước súc miệng được không?

Câu trả lời là có. Ngoài nước súc miệng, bạn còn có thể sử dụng chung với nước muối sinh lý.

 


Chỉ số điện áp của máy tăm nước có phù hợp để sử dụng ở Việt Nam không?

Đa phần các dòng máy tăm nước Waterpik có chỉ số điện áp 230V/ 50Hz nên hoàn toàn phù hợp để sử dụng ở Việt Nam. Một số dòng máy như Waterpik Nano WP 250 có chỉ số điện áp 100 – 240V nên có thể sử dụng cả ở Việt Nam và nước ngoài.

 Lựa chọn đầu thay tăm nước nào?

Các loại máy tăm nước khác nhau sẽ có số lượng đầu thay tăm nước khác nhau. Thông thường, máy tăm nước sẽ có đầu thay tiêu chuẩn, đầu thay dành cho răng cấy ghép, đầu thay dành cho chỉnh nha, v.v… Nếu bạn đang đeo niềng răng hay có răng cấy ghép thì bạn có thể tận dụng ngay những đầu thay chuyên dụng này.

 


Tia nước có mạnh không? Điều chỉnh tia nước như thế nào?

Tia nước của máy tăm nước mạnh hay không tùy thuộc vào mức điều chỉnh áp suất nước. Nếu bạn là người mới sử dụng, Ecare khuyên bạn nên chọn mức áp suất nhỏ nhất để làm quen dần, sau đó tăng dần sau khi bạn đã sử dụng 1 thời gian.

 

 

Làm sao để tránh trường hợp nước bắn tung tóe khi đang sử dụng?

Thông thường, bạn sẽ phải mím môi một chút, để nước chảy từ miệng xuống bồn nước và sẽ tránh làm nước bị văng ra ngoài.

 


Sạc pin máy tăm nước như thế nào? Pin sạc xong sử dụng được bao lâu?

 Một số loại máy tăm nước như WP 450 Waterpik Cordless Ultra sử dụng pin sạc khi sử dụng. Khi mới sử dụng lần đầu, nên sạc liên tục từ 12 - 15 tiếng. Những lần sau đó bất cứ khi nào bạn cảm thấy máy chạy yếu thì chỉ cần sạc 7-8 tiếng. Pin sạc máy tăm nước sử dụng được trong vòng 5-7 ngày, sử dụng 1-2 lần mỗi ngày, 1-2 phút/1 lần.

 

Có thể tìm mua phụ kiện thay thế ngay tại Việt Nam không?

Sau khi sử dụng 1 thời gian, nếu bạn muốn thay thế phụ kiện thì bạn hoàn toàn có thể tìm mua ngay tại hệ thống cửa hàng Ecare. Ngoài ra, nếu mua hàng chính hãng tại Ecare, bạn cũng có thể được hưởng chính sách bảo hành 1 năm.

 

Hi vọng bài viết này của Ecare đã phần nào giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn có thêm thắc mắc nào khác cần được tư vấn hoặc có nhu cầu tìm mua máy tăm nước thì Ecare sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua Hotline 0949.910.539, website Ecare.vn, Fanpage Ecare Store hoặc bạn cũng có thể tới các cửa hàng Ecare Store trên toàn quốc để được tư vấn trực tiếp nhé.back to top